Các dịch vụ:

*


Tuyen sinh cao dang y duoc

Thời gian học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng ngành y dược tại TPHCM. Năm 2017 Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đào tạo với các ngành học: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm…với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông đối với các ngành học, thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân. Thời gian học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khác nhau tùy vào đối tượng tham gia học tập khác nhau:

    Thời gian học 18 tháng: đối với những bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
    
    Thời gian học 20 tháng: đối với những bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Du lịch, Sư phạm, Kỹ thuật…

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể vừa học vừa làm, Nhà Trường tổ chức triển khai học tập ngoài giờ hành chính với các ngày thứ 7 – chủ nhật, thuận lợi cho các thí sinh được học tập tốt và đầy đủ hơn.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học nếu bạn có nguyện vọng học thêm nhiều kiến thức chuyên ngành bổ ích và nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Tuyen sinh cao dang y duoc


Các bạn thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mong muốn tìm cho mình công việc ổn định, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm những giấy tờ:

    01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược mới (theo mẫu của trường)
    02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
    03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
    01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
    01 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
    Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Xu hướng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày một tăng

Theo một nguồn tin tức của ngành Y Dược, những năm gần đây cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược đã tạo ra sức hút mạnh mẽ khiến nhiều các cử nhân sau khi sở hữu tấm bằng danh giá tại các trường Đại học,  Cao đẳng nhưng chưa tìm kiếm được công việc ổn định đã chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

1. Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 thi hay xét tuyển?

Để có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh bắt buộc phải đáp ứng được những điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đưa ra, cụ thể các điều kiện như sau:

    Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo ( bao gồm cả nhóm ngành ngoài sức khỏe),…
    Có lý lịch trong sạch, không dính tiền án, tiền sự trong quá khứ.
    Có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Việc đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp người học có thêm kiến thức về một chuyên ngành hoàn toàn khác với chuyên ngành mình từng học trước đó.

 Sau khi hoàn thành chương trình học, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể xin việc tại các cơ quan nghiên cứu Dược phẩm, các công ty Dược, làm việc tại các bệnh viện, phòng khám trên cả nước hoặc có thể mở quầy thuốc kinh doanh tên thương hiệu của riêng mình.

Tuyen sinh cao dang y duoc


Ngoài ra mức học phí do nhà trường triển khai luôn nằm trong danh sách các trường có mức học phí thấp nhất, phù hợp với phần đông thí sinh tham gia tuyển sinh. Hơn nữa thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược là 3 năm tại Trường Cao đẳng Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội sinh viên khi theo học tại trường sẽ không quá lo lắng về vấn đề học phí và an tâm trong việc hoàn thành tốt chương trình học. Thủ tục về hồ sơ khá đơn giản khi thí sinh chỉ cần đảm bảo hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển là có thể đăng kí xét tuyển, các giấy tờ cụ thể .

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng chính là điều kiện xét tuyển chung cho Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, tuy nhiên với mỗi đối tượng thì nhà trường sẽ phân chia thành khung thời gian đào tạo khác nhau để đảm bảo chất lượng cũng như quyền lợi của thí sinh theo học.

 Vì thế, việc chuyển đổi ngành học này được áp dụng bằng hình thức xét tuyển, theo đó các thí sinh không phải thi tuyển, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển là bạn đã có cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy để mở rộng cơ hội việc làm, đáp ứng được các yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

2. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

    Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh chính quy,…
    
    Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, tài chính,…

3. Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

    Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
    Bằng, bảng điểm công chứng (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp)
    Bản sao giấy khai sinh
    04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
    01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
    Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

4. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Phòng tuyển sinh và hợp tác đào tạo - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội
Phòng 104, Số 1 Hoàng Văn Thụ, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội
Điện thoại: 024.3999 8991; Hotline: 0983 895 591

5. Cách đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.Các bạn có nhu cầu đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Thí sinh đến xét tuyển trực tiếp tại địa điểm: Phòng 104, Số 1 Hoàng Văn Thụ, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ về trường qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện tới địa chỉ của nhà trường.

Ghi rõ nội dung sau trên bao bì thư: Phòng 104, Số 1 Hoàng Văn Thụ, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến.


Cung cấp cà phê hạt Cà phê hạt là nguyên liệu chính để sản xuất cà, Thời điểm này, bồn trộn gắn môtơ đẩy các bánh răng quay tít đang nhào trộn các hạt cà phê, đậu nành đã được tẩm ướp, quện dính vào nhau như
Hộp rượu hộp rượu được hoàn thiện và bắt mắt người, In vỏ hộp rượu là một trong những phương án được đề xuất nhiều nhất để marketing cho thương hiệu trong ngành kinh doanh và sản xuất rượu vang. Vỏ hộp
Bột ngũ cốc Bột ngũ cốc lợi sữa tốt cho cả mẹ và bé, Vớ Beta-Glucan trong bột ngũ cốc tương trợ năng lực chuyển động của bạch cầu thời gian nhanh tới vùng truyền nhiễm. tương trợ thân thể có thể tiêu diệt

- Phone: +84-908-744-256